Monday, 21 February 2011

Tuoi nao nen uong sua giam can?

Số lượt xem: 370
Gửi lúc 13:46' 29/01/2010

Tuổi nào nên uống sữa giảm cân?

Câu hỏi: Chào Vinamilk, Được biết Vinamilk có loại sản phẩm sữa giảm cân dành cho người lớn nên xin hỏi em nay 15 tuổi, cao 1m65 nặng 72 kg, ở dạng béo phì, vòng bụng 97cm thì em có thể sử dụng sản phẩm này không? Nếu được thì phải sử dụng như thế nào để sớm đạt được cân nặng tương đối và giảm vòng bụng? Em đang trong giai đoạn kiêng ăn và tập thể dục một cách bình thường, chưa có phương pháp giảm cân khoa học nào hết. Xin cám ơn.
Tuổi nào nên uống sữa giảm cân?

Câu hỏi:

Chào Vinamilk, Được biết Vinamilk có loại sản phẩm sữa giảm cân dành cho người lớn nên xin hỏi em nay 15 tuổi, cao 1m65 nặng 72 kg, ở dạng béo phì, vòng bụng 97cm thì em có thể sử dụng sản phẩm này không? Nếu được thì phải sử dụng như thế nào để sớm đạt được cân nặng tương đối và giảm vòng bụng? Em đang trong giai đoạn kiêng ăn và tập thể dục một cách bình thường, chưa có phương pháp giảm cân khoa học nào hết. Xin cám ơn.

(Nguyễn Thành Phát -


Ngày càng nhiều trẻ em mắc bệnh béo phì. 

Trả lời:

Sản phẩm chỉ định cho người trên 19 tuổi, vì thế bạn không nên dùng vì tuổi của bạn đang trong giai đoạn tăng trưởng không thích hợp dùng sản phẩm sữa giảm cân.
Thân mến!


Bản gốc: Sức khỏe số - Tuổi nào nên uống sữa giảm cân?

No comments:

Post a Comment